ผลงานทำชั้นวางร้านค้า 3D
แปลนชั้นวางของขาย 1

การวางแปลนชั้นวางสินค้า 3D

แปลนชั้นวางของขายในร้านค้า 3D เรามีบริการออกแบบแปลนชั้นวางสินค้าสำหรับร้านค้าทั้งร้าน เช่น ชั้นวางสินค้าร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง ชั้นวางซุปเปอร์สโตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้นวางร้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ หรือ ชั้นวางสินค้าร้านขายอาหารสัตว์ เป็นต้น

โดยในการออกแบบนั้น เราจะออกแบบแปลนให้ฟรีเฉพาะในกรณีที่ลูกค้ายินยอมให้เราเข้าไปวัดพื้นที่ที่หน้างานจริงได้เท่านั้น เนื่องจากเราต้องการให้ ร้านค้า ห้าง โกดัง ของลูกค้า ออกมาให้ดีที่สุด ใช้พื้นที่ได้มากที่สุด ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่างผลงานสามมิติ

แบบที่ 1

ร้านฮาร์ดแวร์คิง

แบบที่ 2

ร้านคุณพัน

แบบที่ 3

ร้านเจนณรงค์

แบบที่ 4

ร้านคุณอภิสิทธิ์

แบบที่ 5

ร้านเฮียป๋อง

แบบที่ 6

ร้านจั้วเจริญพัน

แบบที่ 7

ร้านคุณแอม

แบบที่ 8

ร้านวงวาลการไฟฟ้า

แบบที่ 9

ร้านราชามงคลชัย

เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีขนาดใหญ่มาก เน้นเป็นทั้ง ร้านค้า และ โกดัง ขนาดใหญ่ภายในจุดเดียวกัน การออกแบบ ชั้นวางของขาย ใช้โทนสีดำส้ม ตัดกับผนังสีครีม ในส่วน ชั้นสต๊อกสินค้า มีพาเลทวาง เคลื่อนย้ายสะดวก

แบบที่ 10

หจก. พีโอ.วัสดุก่อสร้าง

แปลนร้านค้าปลีก ประเภท ร้านวัสดุก่อสร้าง ขนาดใหญ่ ในมุม Bird Eye’s และ High Shot ทำให้เห็นถึงการเรียง shelf จำนวนมาก ที่จะทำการ จัดเรียง ภายในร้าน เป็นการจัดร้านแนวขวางที่ ลงตัวสุดๆ การออกแบบทั้งลายเสส้น และ ตัวโมเดล ดีมาก

แบบที่ 11

ร้านคุณเล้ง

ออกแบบแปลนชั้นวางของขายสีขาว เสาสีขาว บนธีมร้านสี ฟ้าอมเขียว ดูให้ความเรียบง่าย บนความพอดี ปู้พื้นกระเบื้องสีอ่อน เน้นความมันเงาของตัวกระเบื้อง ช่วยเพิ่มความมีไสตล์เข้ากับร้าน และมีชั้นแกนโรลสีขาวชิดผนัง ด้านขวา ดูสวยงามมาก

แบบที่ 12

ร้านเจ๊หมู

ชั้นวางสินค้าสีเหลือง เว้าตัดแผ่นชั้นเว้นช่องว่างช่วงเสา ออกมาสวยงาม ใช้พื้นที่ได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ร้านนี้ออกแบบ โดยเน้นให้ดูโปร่ง ใช้แผ่นหลังตาข่าย ดูเข้าถึงแต่ละโซนง่าย มุมมองร้านแบบ High Shot

แบบที่ 13

ร้านเชียงคำซีเมนต์บล็อค

ภาพการออกแบบภายในร้านเชียงคำซีเมนต์บล็อค ออกแบบจากพื้นที่จริงที่ทีมงานออกแบบของ พีเอ็น PN ได้เข้าไปวัดขนาดพื้นที่ทุกจุดอย่างละเอียด เพื่อให้ได้ระยะทุกอย่างชัดเจน และสามารถใชพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

แบบที่ 14

ร้านรุ่งทรัพย์

เป็นร้านสุด cool ที่ใช้ตัวเสาคนละสีกับตัวแผ่น โดยใช้ตัวเสาสีเขียวและตัวแผ่นสีส้มน้ำตาล สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่น บนความกลมกลืนกันอย่างมาก เป็นการผสมผสานสีกับการปรับใช้พื้นที่ได้ดีสุดๆ เรื่องสีเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ที่ลูกค้าจะสามารถเลือกได้มากที่สุดกว่าทุกที

แบบที่ 15

ร้านคุณศุภชัย

การออกแบบ ชั้นวางร้านค้า ให้กับ ร้านของคุณศุภชัย โดยให้เห็นภาพ แบบแปลน มุมมองแบบกดลงจากด้านหน้า หรือเรียกว่า แบบ High Shot นั้นทำให้ เมื่อนำเสนอออกมาแล้ว จะเห็น พื้นที่ทั้งร้าน อย่างเข้าใจชัดเจน

แบบที่ 16

ร้านพรชัยโฮมเซ็นเตอร์

ร้านพรชัยโฮมเซนเตอร์ เน้นใช้ ชั้นวางของขาย แบบ แรคครอบชั้นวาง Integrated Rack เพื่อสำหรับการจำหน่ายสินค้า และการ สต็อกสินค้าด้านบน จุดเด่นของร้านนี้คือ ทำชั้นสต็อกไว้ภายในพื้นที่เดียวกัน เพื่อให้การเติมสินค้านั้นสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก

แบบที่ 17

จากร้านคุณเก่ง

งานออกแบบ ร้านมินิมาร์ท สามมิติ นำเสนอลูกค้า ให้กับร้านคุณเก่ง เพื่อให้เห็นภาพ รูปแบบร้านค้า และเข้าใจกระบวนการงาน การทำชั้นวาง จากทางบริษัท พีเอ็น สตีลโปรดักส์ จำกัด ซึ่งแบบนี้ เราได้ ออกแบบฟรี

แบบที่ 18

ร้านเจริญพานิชย์

แรควางสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เสาสีส้ม ใช้พาเลทไม้วางเป็นฐาน เพื่อความสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายสินค้า ตัวแร็คมีที่กั้นกันสินค้าตกหล่น เป็นคลังสินค้าขนาดกลางที่สามารถใช้งานง่ายมากๆ

แบบที่ 19

ร้านคุณปลา

ร้านคุณปลา เน้นชั้นวางสินค้าสีดำเข้มเน้นให้ดูพรีเมี่ยม อีกทั้งใช้สินค้าเกรด S ซึ่งเป็นเกรดที่ดีที่สุดของเรา รับน้ำหนักได้มากถึง 100 kg ต่อชั้น ทำให้สวยงามทั้งภายนอกและภายในจริงๆ อีกทั้งใช้ชั้นแรคครอบอยู่รอบนอก เพื่อให้ใช้พื้นที่ได้มากที่สุด

แบบที่ 20

ร้านคุณอ๊อด

เป็นหนึ่งในร้านที่การออกแบบกับการทำจริงนั้น แทบจะเหมือนกันราวกับแกะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากที่ลูกค้าได้เห็นภาพร้านของตัวเองจริงๆ ก่อนที่จะเริ่มงาน และป้องกันความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนได้อย่างดีที่สุด

แบบที่ 21

ร้านพีเอ็นซุปเปอร์ช็อป

แปลนชั้นวางของขาย วางสินค้าสีดำ อีกหนึ่งร้าน หนึ่งความพรีเมี่ยมสุดๆ สีดำล้วน กับสีขาวล้วน เป็นที่นิยมมากๆจริงๆ เพราะทำให้ร้านของคุณดูแพง ดูแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจนมากๆ การออกแบบทั้งลายเส้น และ ตัว 3 D ออกมาสวยงาม โดดเด่นสุดๆ

แบบที่ 22

ร้านประเสร็ฐภัณฑ์

แรคเก็บสินค้า แบบพาเลท วางรองตัวสต๊อกสินค้า ง่าย สะดวกต่อการ นำออก หรือบรรจุเข้า คลังสินค้า เพื่อเก็บให้เรียบร้อย โดย ตัวพาเลทจะเป็น พาเลทไม้ หรือ พาเลทพลาสติก หรืออาจเป็น พาเลทเหล็ก แบบสั่งทำพิเศษก็ได้

แบบที่ 23

ร้านตรีเพ็ชร-จันทบุรี

ชั้นวางสินค้าร้านนี้เน้นโทนสีดำ ให้ดูดุดันเข้ากันกับสินค้าที่ขาย เจาะกลุ่มลูกค้าผู้ชาย จัดโซนแบบเรียงแนวตรง เพื่อแบ่งล็อคชัดเจน มี ชั้นวางท่อ PVC ขนาดยาว เด่นชัดอยู่ด้านขวา สร้างเอกลักษณ์โดดเด่นให้กับร้านนี้ ซึ่งดูเข้ากันดีมาก

แบบที่ 24

ร้านรวมทรัพย์

การออกแบบชั้นวางสินคต้แบบแรคครอบสูง แต่ลักษณะตัวสั้น เพื่อปรับให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก แต่มีเพดานที่สูง 

ชมวิดีโอผลงาน
การจัดวางแปลนชั้นวางสินค้า